Máy làm kem Megadeal Dessert

Đánh giá sản phẩm
599.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Mã sản phẩm:
Tình trạng: Còn hàng

I. Đặc điểm của Máy làm kem Trái Dessert Bullet

Được thiết kế rất đẹp mắt và có tay cầm nên việc mang máy di chuyển đến những vị trí khác, những nơi khác như trong những chuyến pinic, du lịch là điều vô cùng đơn giản. Với tính năng là có thể tích lớn nhưng lượng điện năng tiêu thụ nhỏ nên rất phù hợp với mỗi gia đình, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về tính kinh tế nếu so với việc phải đi mua kem ở bên ngoài.

Máy được thiết kế nhỏ gọn với màu sắc tinh tế, kết hợp với thân máy được làm từ thép không gỉ cao cấp nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn mà chiếc Máy làm kem Trái Cây Dessert Bullet đem lại, rất đơn giản chỉ việc cho bột kem, hương liệu nếu có và bấm nút, chờ đợi một khoảng thời gian là bạn và gia đình đã có được những món kem thơm ngon và bổ dưỡng.

II. Lợi ích của Máy làm kem Trái Cây Dessert Bullet

Tiết kiệm được nhiều hơn là những gì mà bạn sẽ có được với chiếc Máy làm kem Trái Cây Dessert Bullet này, bạn sẽ không phải đi ra ngoài hay phải mua kem ở những nơi không đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm mà với Máy làm kem Trái Cây Dessert Bullet là bạn đã có được những món kem thơm ngon và đạt tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.

Bạn và những người thân của mình có thể thỏa sức sáng tạo những món kem ngon với nhiều loại hương vị khác nhau sao cho phù hợp với khẩu vị của mình, đặc biệt với đầu kem ra nhỏ thì bạn có thể có được nhiều cách trang trí cũng như trình bày cho món kem của mình hấp dẫn hơn, đẹp hơn.

 

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển

Với đơn hàng trên 300.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0834881688
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
cart